Sau Khi Căng Da Mặt Bao Lâu Hồi Phục?

Căng da mặt bao lâu hồi phục? Sau khi thực hiện căng da mặt phải mất khoảng từ 2 – 3 tuần để hồi phục và trở lại bình thường.

Các phương pháp căng da mặt hiện nay được xem là cách trẻ hóa làn da nhanh chóng và hiệu quả, khắc phục tối đa các nếp nhăn và vùng da chùng nhão, là kết quả của quả quá trình lão hóa. Vậy sau khi căng da mặt mất bao lâu để hồi phục và có được làn da căng mịn? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

căng da mặt bao lâu hồi phục
căng da mặt bao lâu hồi phục

CĂNG DA MẶT LÀ GÌ?

Vẻ đẹp của làn da là yếu tố tạo thành vẻ đẹp chung của khuôn mặt. Tuy nhiên da mặt lại là khu vực dễ bị tổn thương nhất so với các vùng da khác, do đó khi lão hóa xảy đến, da mặt là nơi hứng chịu hậu quả nặng nề nhất.

Khi da bị lão hóa, những nếp nhăn, vùng da chùng nhão chảy xệ xuất hiện ngày càng nhiều khiến diện mạo của chúng ta bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Cụ thể khiến khuôn mặt trở nên già nua và thiếu sức sống.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Lúc này, những loại kem dưỡng hay mỹ phẩm không còn khả năng phát huy tác dụng. Khi đó căng da mặt gần như là giải pháp duy nhất giúp bạn tìm lại nét thanh xuân nơi làn da của mình.

Căng da mặt giúp nâng cơ mặt, kéo căng da, loại bỏ da thừa chùng nhão qua đó giúp cải thiện độ đàn hồi, khiến làn da trở nên căng bóng mịn màng hơn đáng kể sau 1 lần căng da mặt.

căng da mặt là cách trẻ hóa da rất được ưa chuộng
căng da mặt là cách trẻ hóa da rất được ưa chuộng

CÓ NHỮNG PHƯƠNG PHÁP CĂNG DA MẶT NÀO?

Phẫu thuật căng da mặt

Căng da mặt bằng phẫu thuật là phương pháp căng da mặt có sự can thiệp của dao kéo. Thông qua những đường rạch trên gương mặt, bác sĩ tiến hành loại bỏ phần da thừa. Sau khi hoàn thành, bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để khâu lại vết mổ để bảo đảm không để lại sẹo.

Phẫu thuật căng da mặt có công đoạn loại bỏ da thừa nên được xem là phương pháp căng da mặt đạt được hiệu quả tốt nhất và duy trì lâu nhất, có thể kéo dài tới 15 năm nếu biết cách chăm sóc da chu đáo.

Căng da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi là kỹ thuật căng da mặt không có sự can thiệp quá sâu của dao kéo. Chỉ với một vài đường rạch nhỏ và mảnh, chỉ đủ để đưa thiết bị nội soi vào bên trong lớp da, bác sĩ có thể quan sát những khu vực da cần khắc phục. Qua đó can thiệp chính xác, tránh xâm lấn đến những vùng lân cận.

Căng da mặt bằng chỉ

Sử dụng chỉ để căng da mặt cũng là một phương pháp được nhiều khác hàng lựa chọn. Kỹ thuật này không cần nhờ đến phẫu thuật. Thay vào đó những sợi chỉ sinh học sẽ được sử dụng để luồn xuống dưới da tạo thành khung giá đỡ, qua đó nâng cơ và kéo căng da mặt.

Những sợi chỉ sinh học có khả năng kích thích sự tăng sinh collagen trên da, nhờ thế nào phương pháp căng da mặt bằng chỉ có thể duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài, có thể lên đến 10 năm.

Banner căng da mặt

Căng da mặt bằng chất làm đầy

Là phương pháp sử dụng các chất làm đầy để tiêm trực tiếp vào những vùng da có nhiều nếp nhăn, do đó không cần can thiệp phẫu thuật, cũng không gây ra đau nhức hay các vết thương hở.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Tuy nhiên, các chất làm đầy không thể tồn tại lâu dài trong cơ thể nên căng da mặt bằng tiêm chất làm đầy không được đánh giá cao ở khả năng duy trì kết quả thẩm mỹ.

CĂNG DA MẶT BAO LÂU HỒI PHỤC?

Sau khi căng da mặt, hiện tượng sưng nề sẽ xảy ra trong khoảng 1 tuần đầu. Sau đó tình trạng này dần dần thuyên giảm mà hết hẳn. Nếu không có vấn đề gì xảy ra thì thông thường sau khi căng da mặt khoảng 2 – 3 tuần, làn da bình phục và bạn sẽ thấy được kết quả của ca căng da mặt.

sau khi căng da mặt 2 - 3 tuần làn da có thể bình phục
sau khi căng da mặt 2 – 3 tuần làn da có thể bình phục

NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN CĂNG DA MẶT BAO LÂU HỒI PHỤC

Căng da mặt bao lâu hồi phục là chủ đề nhận được sự quan tâm rất lớn của nhiều khách hàng. Thực tế, tốc độ hồi phục sau khi căng da mặt chịu sự ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau. Bao gồm:

Trình độ và tay nghề của bác sĩ

Tay nghề của bác sĩ là yếu tố quyết định đến sự thành bại của một ca căng da mặt. Chính vì thế, nếu đang mong muốn căng da mặt để trẻ hóa da, hãy tìm đến một địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, nơi có bác sĩ giỏi để thực hiện căng da mặt nhé!

Phương pháp căng da mặt

Mỗi phương pháp căng da mặt có mức độ xâm lấn khác nhau nên tốc độ phục hồi cũng khác nhau.

Căng da mặt bằng phẫu thuật có sự can thiệp sâu của dao kéo nên sẽ mất nhiều thời gian để hồi phục hơn so với phương pháp căng da mặt bằng cách tiêm chất làm đầy, hoàn toàn không tốn thời gian để nghỉ dưỡng và hồi phục.

Cách chăm sóc sau khi căng da mặt

Chăm sóc sau khi căng da mặt chu đáo sẽ giúp làn da phục hồi nhanh chóng hơn, hạn chế phát sinh các tai biến không mong muốn cho làn da.

Chế độ dinh dưỡng sau khi căng da mặt

Cách ăn uống cũng ảnh hưởng rất lớn đến căng da mặt bao lâu hồi phục. Có những thực phẩm mà bạn phải kiêng và nên bổ sung sau khi căng da mặt để da mặt phục hồi nhanh chóng nhất.

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0901 666 879 Tư vấn miễn phí