Cảnh Báo Giả Mạo Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Lừa Đảo Khách Hàng

Cảnh báo đang có 1 cơ sở thẩm mỹ cố tình giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo khách hàng.Cùng với em tiền đi lên cao cũng thường xuyên gặp những địa điểm tương tự như tư vấn các tư liệu hình ảnh khách hàng, đồ oan hắt nước bẩn với mục đích lợi dụng phá hủy danh tiếng của Gangwhoo.

Cảnh Báo Giả Mạo Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Lừa Đảo Khách Hàng
Cảnh Báo Giả Mạo Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Lừa Đảo Khách Hàng

Cảnh báo hành vi giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo khách hàng

Để xây dựng được danh tiếng như hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã phải bỏ ra rất nhiều công sức từ thời gian, tiền bạc, sự tận tâm trong nghề thì mới có thể có chỗ đứng như ngày hôm nay.  Tuy nhiên, có những người lại thích ngồi không hưởng trên công suất lao động của người khác cho nên đã đã sao chép lại tên thương hiệu thẩm mỹ lớn để giả dạng thành một địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Tuy nhiên ở đây chỉ được cái mác bên ngoài là tên của thương hiệu thẩm mỹ uy tín chứ còn lại không có chất lượng dịch vụ tốt. Mới đây đã có một vài khách hàng liên hệ đến với anh hùng để hỏi thăm tình hình và phản ánh chất lượng dịch vụ khi làm thẩm mỹ tại địa chỉ giả mạo

Nhiều khách hàng này đã lầm tưởng địa chỉ giả mạo đấy là một chi nhánh của Gangwhoo nên đã tin tưởng đi làm dịch vụ. Nhưng điều này hoàn toàn là không phải, Gangwhoo chỉ có 1 chỉ có 1 địa chỉ duy nhất ở 576 – 578 đường Cộng Hòa phường 13 thành phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Cơ sở thẩm mỹ giá mạo đã lấy tên thẩm mỹ viện GangWhoo – 1 cái tên gây ra nhiều sự nhầm lẫn. Tên thương hiệu của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đang bị lợi dụng 1 cách trắng trợn. Khiến cho đôi lúc bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo bị mang 1 cái danh oan uổng đó là lừa đảo hay cơ sở uy tín mà đi lừa đảo khách hàng.

Khi xảy ra vụ việc lừa đảo của cơ sở uy tín thì thứ mà lưu giữ trong đầu khách hàng nhiều nhất đó là sự lừa đảo của Gangwhoo 1 cơ sở lớn chứ nhiều người sẽ ít khi nhớ đến địa chỉ giả mạo.

Phân biệt cơ sở thẩm mỹ giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo khách hàng
Phân biệt cơ sở thẩm mỹ giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo khách hàng

Gangwhoo còn bị ăn cắp hình ảnh khách hàng làm dịch vụ

Không chỉ bị đạo nhái lại thương hiệu mà còn bị ăn cắp hình ảnh khách hàng.

Được sự đồng ý của khách hàng, Gangwhoo sẽ tiến hành quay chụp lại quá trình làm đẹp của khách rồi sau đó tiến hành đăng tin trên các trang truyền thông của Gangwhoo. Những video hình ảnh khách hàng đều được kiểm định về chất lượng nên có thể thấy rõ được chất lượng dịch vụ thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là rất tốt được khách hàng khen ngợi.

Vì vậy mà địa chỉ khác đã ăn cắp video khách hàng của Gangwhoo. Cơ sở thẩm mỹ này đã xử lý che logo của Gangwhoo rồi tự nhiên đăng tin nói rằng đó là khách hàng của họ.Điều này là không chấp nhận được bởi đây là 1 hành động lừa đảo khách hàng về dịch vụ của họ. Không có điều gì chắc chắn được chất lượng dịch vụ của họ tốt như trong video.

Tuy nhiên khi Gangwhoo liên hệ để yêu cầu cơ sở thẩm mỹ này xóa video thì lại không nhận lại sự phản hồi nào cả. Cơ sở này vẫn mặt dày tiếp tục ăn cắp tư liệu video khách hàng mà không quna tâm đến lời cảnh báo.

Tại sao nên căng da mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo?

Khi thực hiện thẩm mỹ căng da mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên nghiệp trực tiếp thực hiện phẫu thuật.

Công nghệ, kỹ thuật căng da mặt chuẩn Hàn Quốc không để lại sẹo xấu, không gây biến chứng, kết quả đẹp tự nhiên không làm mặt bị đơ.

Đảm bảo, tuân thủ quy trình thẩm mỹ chuẩn Y Khoa vô khuẩn trong lúc phẫu thuật.

Liên hệ để nhận khuyến mãi

chat trực tuyến trên facebook chat trực tuyến trên zalo

Trang bị và máy móc hiện đại hỗ trợ cho thẩm mỹ căng da mặt được tốt nhất.

Được bảo hành lâu dài cho phẫu thuật.

Chỉ với 1 lần phẫu thuật căng da mặt, khách hàng có thể lấy lại thanh xuân từ 10 đến 20 năm trước kia.

Báo chí nói gì về bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo?

Webtretho.com: https://www.webtretho.com/f/cafe-webtretho/benh-vien-tham-my-gangwhoo-tang-xe-dap-cho-hoc-sinh-ngheo-tinh-dak-lak

24h.com.vn: https://www.24h.com.vn/bi-quyet-lam-dep/benh-vien-tham-my-gangwhoo-benh-vien-tham-my-chuan-han-quoc-c673a1208532.html

Vietnamnet.vn: https://vietnamnet.vn/nhung-dich-vu-lam-dep-hot-o-benh-vien-tham-my-gangwhoo-809768.html

Thitruongnld.com: https://thitruong.nld.com.vn/doanh-nghiep-doanh-nhan/benh-vien-tham-my-gangwhoo-trao-tang-xe-dap-cho-hoc-sinh-kho-khan-tinh-dak-nong-20220301162845771.htm

Bác sĩ Căng da mặt muốn thông qua bài viết “cảnh báo giả mạo bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo khách hàng” để cho nhiều chị em quan tâm đến làm đẹp, thẩm mỹ sẽ không bị nhầm lẫn gây ra những hiểu lầm và gặp phải những hậu quả không mong muốn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào có thể để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thông qua địa chỉ sau:

 • Địa chỉ: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Hotline/zalo: 0901 666 879
 • Email: info@benhvienthammygangwhoo.vn
 • Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
 • Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo
 • Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo

Đăng ký để nhận khuyến mãi

Gọi tư vấn miễn phí Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ

  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0901 666 879 Tư vấn miễn phí